Đến dự có đồng chí Bùi Thị Phương Loan – Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Phương – Phó Chánh án TAND tỉnh cùng các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tại chương trình, đại diện BCH Công đoàn đã trao 37 phần quà cho các cháu thiếu nhi có giấy khen trong năm học 2022-2023, 09 phần quà khuyến khích cho các cháu có cố gắng trong năm học 2022-2023 và 21 phần quà quà dành tặng cho các cháu chơi trò chơi. Trong không khí của ngày tết thiếu nhi các cháu được phát bánh kẹo và cùng nhau vui chơi các trò chơi, các cháu được hòa mình trong tiếng cười vui vẻ hồn nhiên, có thể thấy những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, năng động của các cháu khi được gặp gỡ các bạn cùng trang lứa và được nhận những món quà hết sức ý nghĩa từ các cô chú đơn vị.

Đồng chí Bùi Thị Phương Loan phát biểu tại chương trình tết thiếu nhi

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp, những kỷ niệm đẹp nhất đến với các cháu thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các cháu cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của TAND tỉnh Cà Mau đối với các cháu thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại chương trình tết thiếu nhi:

Phương Linh (ảnh: Duy Linh)