Hội thao lần này được tổ chức gồm có 03 môn thi đấu: Điền kinh, ném bóng vào rổ và nhảy bao bố, với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 18 đơn vị thuộc Khối giao ước thi đua số II.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những bước chạy thần tốc, cuộc đua tranh tài quyết liệt, đầy kịch tính. Kết quả đã có nhiều đơn vị đón nhận các giải thưởng xứng đáng, trong đó Công đoàn cơ sở TAND tỉnh Cà Mau xuất sắc đạt 02 giải nhất môn điền kinh và ném bóng vào rổ.

Thông qua hội thao tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị Công đoàn cơ sở thuộc Khối giao ước thi đua số II có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó trong công tác, góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục - thể thao, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo không khí vui, khỏe để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hăng hái thi đua trong công tác, lao động, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Tú Anh (ảnh: Duy Linh, Hạnh Nguyên)​