Nhân ngày kỷ niệm, các chị em đã được ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và truyền thống anh hùng bất khuất của Phụ nữ Việt Nam trong suốt quá trình lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Giang Trung Kiên – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Trần Văn Thời đã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng và đóng góp to lớn của nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện Trần Văn Thời trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, cán bộ, công chức, người lao động nữ TAND huyện Trần Văn Thời cần tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng nghiên cứu và học tập để nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trở thành những người phụ nữ năng động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời gian tới.

  Đ/c Giang Trung Kiên chánh án TAND huyện Trần Văn Thời và đ/c Thái Hoàng Đắc Ủy viên BCH CĐCS khóa IX tặng hoa, chúc mừng nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Tại buổi họp mặt, đại diện Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn TAND huyện Trần Văn Thời đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp nhất giành cho nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Trương Hải