Tại Đại hội có đồng chí Trần Trọng Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau đến dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng với sự tham dự của đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau và các đảng viên của Chi bộ Tòa Hành chính.

Trong nhiệm kỳ qua, nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Tòa Hành chính cùng sự nổ lực quyết tâm đoàn kết thuận lợi cho Chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Về mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Tòa Hành chính quyết tâm nâng cao thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng xét xử, giảm tỷ lệ án hủy sửa hàng năm, tăng cường công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Chi bộ Tòa Hành chính trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng ủy và cơ quan vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Trọng Nhân ghi nhận những thành tựu đã đạt được của Chi bộ Tòa Hành chính trong nhiệm kỳ qua và mong rằng các đảng viên trong Chi bộ cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công tác xét xử án hành chính vì đây là loại án khó, cần đề ra giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng xét xử, giảm tỷ lệ án bị hủy, bị sửa.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã thành công với kết quả bầu Bí thư Chi bộ là đồng chí Hoàng Thị Hải Hà.

Bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư thay mặt Chi bộ Tòa Hành chính cảm ơn Đảng ủy cấp trên và hứa sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được, quyết tâm lãnh đạo Chi bộ đoàn kết, thống nhất, cùng với cán bộ, đảng viên Tòa Hành chính tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Kim Yến (Ảnh: Duy Linh)