Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau và Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau thăm và tặng 05 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của Trường trung học cơ sở Hàng Vịnh, tặng cho quỹ học bỗng của Trường THCS xã Hàng Vịnh 200 quyển tập. Đồng thời tặng 300 quyển tập cho quỹ học bổng Đoàn cơ sở thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn. Ngoài ra, tổ chức giao lưu bóng đá mini nam với Liên Chi đoàn khối tư pháp, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Năm Căn.

Những suất học bổng này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Đây là chương trình nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lan tỏa phong trào thi đua học tập, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng.

Một số hình ảnh trao học bổng và giao lưu bóng đá:

Tú Anh (Ảnh: Duy Linh)