Ngày 9/9/2022, Công Đoàn phối hợp với Chi đoàn TAND thành phố Cà Mau tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức và người lao động TAND thành phố Cà Mau.

Đến dự có đồng chí Trịnh Xuân Trúc – Chánh án, đồng chí Lâm Hoài Ân – Chủ tịch Công đoàn và đông đảo các cháu thiếu nhi, đoàn viên công đoàn của đơn vị.

Các cháu thiếu nhi đã được phát bánh kẹo và cùng nhau vui Tết Trung thu trong tiếng cười vui vẻ, hồn nhiên của tuổi thơ, tham gia các trò chơi dân gian rước đèn ông sao cùng với “chú Cuội” và “chị Hằng.” Những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, rạng ngời khi được rước đèn và nụ cười hân hoan khi nhận được những chiếc lồng đèn, những món quà Trung Thu.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các cháu thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các cháu cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của TAND thành phố Cà Mau đối với các cháu thiếu nhi.

Bích Như