Nhân dịp Chào mừng ngày kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), kỷ niệm 60 năm thành lập Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (01/4/1963-01/4/2023) và hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, nhằm thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao Sức khỏe toàn thể cán bộ, người lao động của Vietcombank nói riêng và toàn thể cán bộ, người lao động của các sở ban ngành nói chung, thông qua việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thẩn thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày 12/3/2023, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Cà Mau đã phối hợp BCH Đoàn khối Dân chính đảng tổ chức Giải chạy Vietcombank Run với chủ đề “Vạn trái tim- Một niềm tin”.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 350 vận động viên đến từ các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Cà Mau với 01 nội dung thi đấu là chạy cá nhân nam và nữ cự ly 6,0 m, Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau tham gia giải với 03 vận động viên là 01 VĐV nam và 02 VĐV nữ. Qua thời gian nổ lực và cố gắng không biết mệt mỏi các VĐV Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau đã kết thúc cuộc thi kết quả với thứ hạng lần lượt là 06 và 07 đối với nội dung cá nhân nữ, qua đó đạt được 02 giải khuyến khích.

Có thể nói hoạt động phong trào tập luyện thể dục thể thao vừa có thể giúp nâng cao sức khỏe và vừa có thể giúp kết nối giữa con người với nhau thông qua việc cùng hoạt động tập thể giúp chúng ta thể hiện được tinh thần đoàn kết, kết nối với nhau hơn trong thi đấu. Qua đó góp phần làm các ngày kỷ niệm của chúng ta thêm phần ý nghĩa hơn, thúc đẩy cho công chức và người lao động của các sở, ban ngành nói chung và Tòa án nói riêng ngày càng cố gắng và tích cực hơn trong công tác tại đơn vị.

Phương Linh