Nhằm phát huy truyền thống, Hiếu nghĩa bác ái, Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân, Đảng và nhà nước. Lãnh đạo các đơn vị và các đoàn viên chi đoàn tham gia cùng dâng hương viếng miếu thờ Liệt sĩ Lê Trọng Lượt - người anh hùng có công lớn trong trận chống càn của quân địch vào căn cứ cách mạng U Minh.

Tham gia hội thao có 08 chi đoàn trực thuộc và hơn 50 đoàn viên thanh niên. Sau khi khai mạc hội thao, các đoàn viên chi đoàn tham gia trồng cây Công trình tuyến đường cây xanh thanh niên, với hơn 400 cây trên tuyến đường 4km. Các đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau năng nổ, tích cực tham gia trồng cây kết hợp với các chi đoàn.

Sau khi hoàn thành hoạt động trồng cây, các đoàn viên chi đoàn gắn kết với nhau hơn nữa tham gia trò chơi Liên hoàn gồm Bơi thuyền dưới nước - Bắt cá trong ao. Kết quả sau hoạt động trò chơi liên hoàn đơn vị Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau đạt giải khuyến khích.

Thông qua Hội thao lần này tạo sân chơi bổ ích, tạo môi trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa các đơn vị bạn. Nâng cao kỹ năng hoạt động, kỹ năng công tác Đoàn, công tác thanh niên; rèn luyện về thể lực, tính đoàn kết, kỷ luật cho đoàn viên thanh niên. Đẩy mạnh phong trào thi đua thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối. Đồng thời tính cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại hoạt động Hội thao:

Xuân Thũy