Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Diệp – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Trần Văn Thời kiêm Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; cùng với sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ TAND huyện Trần Văn Thời.

Buổi sinh hoạt diễn ra với tinh thần dân chủ, nhiệt huyết, đầy trách nhiệm và có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp sâu sắc. Toàn thể đảng viên được nghe thông qua báo cáo trung tâm sinh hoạt chi bộ chuyên đề “Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, báo cáo đã đánh giá được kết quả tổ chức và thực hiện việc “học tập và làm theo tư đưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong thời gian qua tại đơn vị và phương hướng, giải pháp, kế hoạch trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Diệp biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị trong việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua. Ngoài ra, đồng chí còn có những ý kiến chỉ đạo để sinh hoạt chuyên đề thời gian tới có hiệu quả cao hơn.

Thông qua Nghị quyết và kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Giang Trung Kiên – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Trần Văn Thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của đơn vị nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, chung sức hơn nữa để thực hiện thắng lợi và có hiệu quả các nội dung của Nghị quyết đã đề ra, phấn đấu giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Trương Hải