Tại buổi tiếp, Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền bảy tỏ niềm vui khi được gặp lại ông Gordon J. Low và phu nhân tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao. Cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, chia sẻ quý báu của Thẩm phán Gordon J. Low đối với hoạt động thí điểm hòa giải, đối thoại trong giải quyết các tranh chấp dân sự, hành chính tại Hải Phòng, Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền gửi tới Thẩm phán Gordon J. Low cùng phu nhân những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự hợp tác, tình hữu nghị giữa hai bên ngày càng bền vững và phát triển tốt đẹp theo thời gian.

Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền mong muốn và tin tưởng, trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp, Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của Thẩm phán Gordon J. Low; dù đã kết thúc thời gian công tác tại Việt Nam nhưng bằng những tình cảm tốt đẹp, quan hệ hữu nghị, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, kết nối hỗ trợ lẫn nhau.

Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền và Thẩm phán Gordon J. Low trao đổi tại buổi tiếp

Trao đổi tại buổi tiếp, Thẩm phán Gordon J. Low bày tỏ vui mừng và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà cá nhân Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền và Tòa án nhân dân Việt Nam đã dành cho ông và phu nhân.

Thẩm phán Gordon J. Low đánh giá cao công tác chuẩn bị, tính thiết thực và hiệu quả của hoạt động thí điểm hòa giải, đối thoại trong giải quyết các tranh chấp dân sự, hành chính tại Hải Phòng; và cảm thấy vinh dự khi được tham gia đóng góp vào hoạt động thí điểm.

Tại buổi tiếp, Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền và Thẩm phán Gordon J. Low cũng đã bàn, đặt vấn đề về những chương trình, kế hoạch hợp tác trao đổi trong tương lai, mà ở đó sự tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm của Thẩm phán Gordon J. Low là hết sức hữu ích đối với hoạt động chung của hệ thống Tòa án nhân dân Việt Nam cũng như đối với hoạt động triển khai Đề án tăng cường hòa giải, đối thoại trong giải quyết án dân sự, hành chính của Việt Nam.

Theo http://toaan.gov.vn