Lễ kết nạp đảng viên diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thanh Hiền – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ cùng với sự tham gia của toàn thể đồng chí trong Chi bộ Tòa án. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Hồ Chí Thêm và Nguyễn Văn Đệ đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp Công nhân Việt Nam và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hồ Chí Thêm và đồng chí Nguyễn Văn Đệ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Thanh Hiền chúc mừng các đồng chí vừa mới được kết nạp và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hà Thanh Khiết