Lễ kết nạp đảng viên diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Chi bộ cùng với sự tham gia của toàn thể đồng chí trong Chi bộ Tòa án.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc San đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân và đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác ngành cũng như trong công tác đoàn thể.

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc San đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Thanh Hải chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc San vừa mới được kết nạp và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, giữ phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cao Dung