Hội thi lần này có 04 bộ môn, gồm: Bóng đá mini nam, bóng bàn, cầu lông và hát karaoke tính điểm; quy tụ hơn 100 vận động viên, thí sinh; gần 200 cổ động viên là cán bộ, công chức, người lao động Tòa án hai cấp đã về tham dự.

Môn bóng đá mini nam có 10 đội tham dự (thuộc 09 đơn vị Tòa án cấp huyện và còn lại là đơn vị Tòa án cấp tỉnh), chia làm 03 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 01 ngày thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và đầy kỹ thuật, đội bóng Tòa án huyện Ngọc Hiển đã đoạt giải nhất, Tòa án huyện Thới Bình giải nhì, đồng giải ba thuộc về đơn vị Tòa án huyện Dầm Dơi và Tòa án tỉnh Cà Mau; với cúp, cờ và tiền thưởng.

Đối với bộ môn bóng bàn, cầu lông, các bảng thi đấu được phân cho các cặp đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ, thi đấu loại trực tiếp. Dù là không chuyên, nhưng các vận động viên đã mang đến cho hội thi những giây phút hào hứng, sôi nổi. Kết thúc bộ môn bóng bàn, cầu lông, nhiều giải thưởng và quà lưu niệm cũng đã được trao cho các cặp đôi thuộc Tòa án hai cấp.

Tiết mục văn nghệ, với nhiều bài hát thắm đượm tình quê hương, đất nước, con người… được 30 thí sinh thể hiện. Vòng đấu loại đã chọn ra 06 thí sinh đạt điểm cao từ trên xuống để thi tiếp vòng chung kết; các giải thưởng nhất, nhì, ba đã được trao lần lượt cho các thí sinh thuộc các Tòa, Phòng trong đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau.   

Phát biểu bế mạc và trao cờ cho đơn vị đăng cai hội thao năm 2018 là TAND huyện Cái Nước, ông Hà Thanh Hùng – Chánh án TAND tỉnh Cà Mau mong muốn hằng năm toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cà Mau tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần thể thao, văn nghệ… qua đó, tăng cường hoạt động giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa TAND hai cấp tỉnh Cà Mau.

Một số hình ảnh Hội thao:

Ông Hà Thanh Hùng – Chánh án TAND tỉnh Cà Mau phát biểu trao giải Hội thao

Ông Hà Thanh Hùng – Chánh án TAND tỉnh Cà Mau trao cờ đăng cai Hội thao năm 2018 cho đơn vị

TAND huyện Cái Nước

Đơn vị TAND huyện Phú Tân

Hình ảnh các đội bóng

Tin, ảnh: Huỳnh Văn Út