Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới và là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong hệ thống TAND, cũng như tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động của Tòa án nhân dân hai cấp của 13 tỉnh, thành phố trong Cụm V giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, góp phần động viên cán bộ, công chức, người lao động quyết tâm phấn đấu hơn nữa nhằm hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao, cùng nhau xây dựng TAND vững mạnh, xứng đáng là cơ quan thực hiện quyền tư pháp.

Hội thao thi đấu diễn ra trong 02 ngày 11 và 12, với sự tham gia của các vận động viên đến từ 13 đơn vị trong Cụm V và Tòa án cấp cao cùng đông đảo cổ động viên của các đội. Đến với Hội thao lần này đoàn TAND tỉnh Cà Mau tham gia các nội dung: Bóng bàn đôi nam và đôi nam – nữ, cầu lông đôi nam và đôi nam – nữ, quần vợt đôi nam. Các vận động viên đã thi đấu với hết mình, tham gia với tinh thần quyết tâm cao, mang đến những pha bóng đẹp, những đường cầu đầy kỹ thuật, chuyên nghiệp, đã mang lại cho hội thao những giây phút gây cấn, hồi hộp, hào hứng, sôi nổi. Kết quả TAND tỉnh Cà Mau đạt giải nhất môn bóng bàn đôi nam và đôi nam – nữ, giải nhì môn cầu lông đôi nam – nữ.

Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem, đồng thời thể hiện rõ tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết giữa TAND các tỉnh, thành phố Cụm thi đua số V.

Một số hình ảnh Hội thao:

Phạm Thị Tú Anh