(Ảnh: Duy Linh)

Hội thao được tổ chức gồm 04 môn thi đấu: Bóng đá mini nam, cầu lông (đôi nam từ 17 đến 34 tuổi, đôi nam từ 35 đến 44 tuổi, đôi nam từ 45 tuổi trở lên và đôi nữ không phân biệt nhóm tuổi), kéo co và quần vợt với gần 300 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện, câu lạc bộ thể thao cơ sở và lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Cà Mau tham gia.

Đến với Hội thao lần này, Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau tham gia với 02 môn thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam và môn cầu lông đôi nữ. Qua 02 ngày thi đấu tích cực, Tòa án nhân dân tỉnh giành được huy chương bạc môn cầu lông đôi nữ.

Mặc dù không tham gia đầy đủ các môn thi đấu cũng như thành tích thi đấu đạt được chưa cao nhưng với tinh thần đồng đội, sự quyết tâm trong mỗi trận đấu, các vận động viên của Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau đã cống hiến cho Hội thao nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp, tạo sự kịch tính và sôi động cho người xem, góp phần tạo nên sự thành công của Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Ngọc Huyền