Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Cà Mau giao lưu, học hỏi, tăng cường tính đoàn kết; đồng thời cũng là để duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến với Hội thao năm nay, có 03 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam, bóng bàn, cầu lông; quy tụ hơn 157 vận động viên và gần 200 cổ động viên là cán bộ, công chức, người lao động Tòa án hai cấp tỉnh Cà Mau tham dự.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi, đầy kịch tính. Kết quả, giải nhất môn Bóng đá mini nam đã thuộc về đội bóng TAND tỉnh, TAND huyện Năm Căn giải nhì, đồng giải ba thuộc về đơn vị TAND thành phố Cà Mau và TAND huyện Trần Văn Thời. Đối với bộ môn bóng bàn, cầu lông, nhiều giải thưởng và quà lưu niệm cũng đã được trao cho các cặp đôi thuộc TAND hai cấp tỉnh Cà Mau. Riêng TAND huyện Cái Nước và TAND huyện Ngọc Hiển nhận được giải Phong trào.

Kết thúc giải, ông Trần Thanh Hiền - Chánh án TAND huyện Cái Nước, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao cờ cho đơn vị đăng cai hội thao năm 2019 là TAND huyện Đầm Dơi.

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Hà Thanh Hùng – Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, Trưởng ban Tổ chức Hội thao mong muốn lãnh đạo TAND hai cấp tỉnh Cà Mau tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cũng như nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động  để phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, tiến tới Hội thao toàn ngành trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

                                                                                                                                                                 Tăng Nhớ

(Ảnh: Tú Anh, Trung Khá, Duy Linh)