Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác Tòa án, công tác Hội thẩm nhân dân năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019; đánh giá những mặt làm được và chưa được của năm 2018, từ đó rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng cho năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Trọng Nhân - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau đánh giá cao kết quả đạt được của đơn vị và Hội thẩm huyện, đồng tình với những nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019; đồng thời ghi nhận những khó khăn trong quá trình hoạt động của đơn vị Tòa án và Đoàn Hội thẩm. Đề nghị đơn vị và Đoàn Hội thẩm nâng cao hơn nữa trách nhiệm công tác năm 2019, nhất là thực hiện 14 giải pháp để nâng cao chất lượng công tác xét xử.

Kết thúc hội nghị, thay mặt lãnh đạo TAND huyện Năm Căn, đồng chí Lê Minh Khánh – Thẩm phán trung cấp, Quyền Chánh án tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo TAND tỉnh và hứa sẽ tập trung hơn nữa công tác giải quyết án, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đơn vị và Đoàn Hội thẩm nhân dân.

 Thùy Linh

(Ảnh: Thành Công)