Hội thi với sự tham gia của 26 đội và 62 tiết mục đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau. Các đội thi mang đến sự phong phú, đa dạng trong từng thể loại trình bày: Đơn ca, song ca, tốp ca, ca – múa và múa với chủ đề ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhiều chương trình, tiết mục được đầu tư, tập luyện, dàn dựng công phu với lối thể hiện sôi nổi, chân thực và cuốn hút của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thông qua lời giới thiệu và thể hiện bài hát, múa sinh động, sáng tạo, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải A, B, C, giải khuyến khích và giải toàn đoàn cho các đội thi, trong đó Chi đoàn TAND tỉnh Cà Mau xuất sắc đạt giải A với tiết mục ca – múa minh họa: Bác Hồ một tình yêu bao la. Bài hát làm lay động trái tim của hàng trăm khán giả khi nghe và nhớ về Bác Hồ kính yêu “Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất; Trong lòng dân và trong trái tim nhân loại; Cả cuộc đời Bác chăm lo cho hạnh phúc nhân dân; Cả cuộc đời Bác hi sinh cho dân tộc Việt Nam….”. Một nửa thế kỷ đã qua từ khi Bác đi xa, nhưng mãi còn đây hình ảnh một Người vĩ đại mà muôn nhịp đập của trái tim Người đều dành trọn vì dân, vì nước...

Hội thi tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Thông qua những lời ca, tiếng hát, những hoạt cảnh tuyên truyền mang đến thông điệp giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu quê hương đất nước trong mỗi cán bộ trẻ hôm nay, đặt biệt là tuổi trẻ Cà Mau sẵn sàng dấn thân, tiên phong trên mọi mặt trận.

Hình ảnh Hội thi:

Tú Anh (Ảnh Hạnh Nguyên)