Trong đêm thi, mỗi đội thi biểu diễn một chương trình nghệ thuật đơn ca, song ca, tốp ca, múa nhảy… được dàn dựng không quá 25 phút có nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tuổi trẻ với mùa xuân…

Chi đoàn Toà án và các đơn vị liên kết tham gia 05 tiết mục gồm đơn ca, song ca, múa, tốp ca múa, tam ca. Với sự quan tâm đầu tư, dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt, các thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả, ban tổ chức và giám khảo hội thi bởi giọng ca ngọt ngào, những điệu múa thuần thục.

Phần thi của liên chi đoàn

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải nhất. Qua Hội thi, Liên chi đoàn đã xuất sắc được lựa chọn công diễn đêm giao thừa mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại huyện nhà.

Hội thi đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, Hội, Đội các cấp; tạo môi trường thuận lợi thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động tập thể, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu giao lưu, vui chơi giải trí trong thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hoá trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Ánh Hồng