Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hà Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Thường vụ Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau cùng với sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng TAND tỉnh Cà Mau.

Quang cảnh đại hội

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, dân chủ. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017, báo cáo đã đánh giá kết quả hoạt động và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hà Thanh Hùng đã biểu dương những thành tích của Chi bộ Văn phòng trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh Chi bộ Văn phòng phải thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, là đơn vị quản lý nhiều tri thức trẻ có trình độ cao, Chi bộ Văn phòng cần đi đầu trong phát huy sáng tạo các giải pháp công tác khoa học, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin để đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ nhiệm vụ trọng tâm của Tòa án là công tác xét xử. Đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Hà Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Thường vụ Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 05 đồng chí, đồng chí Đỗ Cao Khánh – Chánh Văn phòng được bầu làm Bí thư Chi bộ.

BCH Chi bộ Văn phòng TAND tỉnh Cà Mau  nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt đại hội.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Hồ Yến Phương