Tham dự đại hội có đồng chí Trần Trọng Hữu – Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Cà Mau; đồng chí Đỗ Thị Duyên - UVBTV Huyện ủy Trần Văn Thời, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng đại diện một số ban ngành và các đại biểu.

Hội Luật gia huyện Trần Văn Thời được thành lập theo Quyết định số 18/QĐ-HLG ngày 20/3/1996 của Tỉnh hội Minh Hải (nay là Cà Mau), hiện có 48 hội viên sinh hoạt tại 04 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Luật gia huyện đã thực hiện tốt các nhiệm vụ như công tác tham gia xây dựng pháp luật, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hoạt động tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý … góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi và có hiệu quả các nhiệm vụ chung của huyện nhà.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Trọng Hữu biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Hội Luật gia huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí kêu gọi trong nhiệm kỳ tới Hội Luật gia huyện cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đồng thời kết hợp đổi mới phương thức hoạt động để nâng cao chất lượng hoạt động của Hội gắn với các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội … của địa phương.

Ban chấp hành và đại biểu dự đại hội cấp trên

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Luật gia huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 (trong đó đồng chí Từ Thanh Nhung – Phó Chánh án TAND huyện trúng cử vào Ban chấp hành và đại biểu dự đại hội cấp trên). Trước khi kết thúc đại hội, đồng chí Võ Thanh Bình – Chủ tịch Hội Luật gia huyện nhiệm kỳ mới thay mặt Ban chấp hành thông qua nghị quyết và được toàn thể đại biểu đại hội biểu quyết 100% tán thành thông qua.

Trương Hải