Tham dự buổi lễ có đồng chí Liêu Chí Khanh – Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đầm Dơi và toàn thể Đảng viên Chi bộ Tòa án.

Các đồng chí được kết nạp đều là đoàn viên ưu tú, đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Chi đoàn. Qua các bước thẩm định, xin ý kiến thẩm tra, xác minh các nội dung theo đúng quy định, quy trình, đồng chí Trần Kim Thia và đồng chí Bùi Thanh Khuyên đã được Ban thường vụ Huyện ủy chuẩn y, quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   

Đồng chí Liêu Chí Khanh trao Quyết định kết nạp đảng viên

 Đến nay, tổng số Đảng viên Chi bộ TAND huyện Đầm Dơi là 17 đồng chí, trong đó có 15 Đảng viên chính thức. Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Chi bộ TAND huyện Đầm Dơi tiếp tục quan tâm xây dựng tạo nguồn để phát triển đảng viên mới, đảm bảo về chất lượng và số lượng; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.   

Kim Thia